Thiều Bảo Trâm khoe tài nấu ăn cho bạn trai kém tuổi, Sky lập tức so kèo với Hải Tú: ‘Nấu ăn cỡ vậy hèn gì bị sếp bỏ là đúng’

Thiều Bảo Trâm khoe tài nấu ăn cho bạn trai kém tuổi, Sky lập tức so kèo với Hải Tú: ‘Nấu ăn cỡ vậy hèn gì bị sếp bỏ là đúng’

Bữa cơm được Thiều Bảo Trâm chia sẻ lên mạng xã hội thu hút nhiều ý kiến bàn luận. Dân tình suy đoán đây là bữa cơm nữ ca sĩ nấu cho bạn trai.

Thiều Bảo Trâm mới đây đăng tải video nấu cơm lên kênh TikTok cá nhân. Cô nàng tận hưởng sự “chill” trong bếp khi làm món ăn. Bữa ăn được chia làm 2 đĩa, đồng thời nữ ca sĩ úp mở “Ai cũng cần một lý do để nấu ăn” khiến dân tình suy đoán Thiều Bảo Trâm nấu cho bạn trai.

Thiều Bảo Trâm khoe nấu cơm cho bạn trai, Hải Tú lại bất ngờ được réo tên - ảnh 1

Thiều Bảo Trâm vào bếp nấu ăn, được cho là để đãi bạn trai

Nhiều người trầm trồ trước sự ngọt ngào của Thiều Bảo Trâm và bạn trai khi yêu. Tuy nhiên bên cạnh đó một số ý kiến bày tỏ giọng ca 30 tuổi nấu khá ít món và đạm bạc, bữa cơm chỉ gồm cơm trắng, đậu đũa xào và thịt xào cà rốt.

Bên cạnh đó, nhiều bình luận cho rằng có thể đây là món tủ của Thiều Bảo Trâm, hoặc là nấu theo yêu cầu của người ăn. Đồng thời dù món ăn có đơn giản đến đâu, nếu ăn chung với người mình yêu thương đều thấy ngon.

Thiều Bảo Trâm khoe nấu cơm cho bạn trai, Hải Tú lại bất ngờ được réo tên - ảnh 2

Món ăn được Thiều Bảo Trâm bày trí sau khi nấu xong

Đáng chú ý, Hải Tú cũng bất ngờ bị réo tên vào câu chuyện này khi nhiều người “đào lại” những mâm đồ ăn thịt soạn và đẹp mắt mà cô nàng từng đăng tải lên trang cá nhân. Nữ diễn viên trẻ biết làm khá nhiều món ăn và khéo tay trang trí, bày biện lên bàn ăn.

Việc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú thường xuyên được dân mạng nhắc tên cạnh nhau không còn là chuyện quá xa lạ. Cả hai từng vướng những đồn đoán lùm xùm một thời gian, trước khi có cuộc sống riêng như hiện tại.

Thiều Bảo Trâm khoe nấu cơm cho bạn trai, Hải Tú lại bất ngờ được réo tên - ảnh 3
Thiều Bảo Trâm khoe nấu cơm cho bạn trai, Hải Tú lại bất ngờ được réo tên - ảnh 4
Thiều Bảo Trâm khoe nấu cơm cho bạn trai, Hải Tú lại bất ngờ được réo tên - ảnh 5

Những bức hình chụp đồ ăn của Hải Tú cũng được dân mạng chia sẻ lại

Về phía Thiều Bảo Trâm, thời gian qua nữ ca sĩ được cho hẹn hò với một anh chàng kém tuổi. Cả hai thường xuyên được bắt gặp xuất hiện chung và “tung hint” lãng mạng trên mạng xã hội. Tuy nhiên Thiều Bảo Trâm chưa lên tiếng xác nhận chuyện có bạn trai.

Thiều Bảo Trâm khoe nấu cơm cho bạn trai, Hải Tú lại bất ngờ được réo tên - ảnh 6

Thiều Bảo Trâm vướng tin đồn hẹn hò bạn trai kém tuổi

Trong khi Hải Tú sau những ồn ào chuyện tình ái với Sơn Tùng M-TP, hiện tại cô thỉnh thoảng tham gia hoạt động giải trí nhưng không thường xuyên. Hải Tú hiện vẫn đang là nghệ sĩ trực thuộc công ty quản lý của Sơn Tùng M-TP. Gần đây nhất, nữ diễn viên tham gia vào MV “Chúng ta của tương lai” của Sơn Tùng M-TP, phát hành hồi đầu tháng 3/2024.

Thiều Bảo Trâm khoe nấu cơm cho bạn trai, Hải Tú lại bất ngờ được réo tên - ảnh 7

Hải Tú vẫn hoạt động dưới sự quản lý bởi công ty của Sơn Tùng M-TP

Nguồn: Yeah1.com

BTV1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *