Hot girl Pimtha được netizen khen không ngớt trong MV mới của Sơn Tùng, Hải Tú liền có động thái dằn mặt: ‘Dù bổn cung có thất sủng, chức vị vẫn cao hơn ngươi’

Hot girl Pimtha được netizen khen không ngớt trong MV mới của Sơn Tùng, Hải Tú liền có động thái dằn mặt: ‘Dù bổn cung có thất sủng, chức vị vẫn cao hơn ngươi’

Sự xuất hiện của hot girl Pimtha đã tạo thêm điểm nhấn cho MV mới của Sơn Tùng.

Tối ngày 8/6, Sơn Tùng M-TP chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc thứ 2 trong năm 2024 mang tên Đừng làm trái tim anh đau. Khi nghe tên ca khúc, nhiều khán giả cứ ngỡ đây là 1 ca khúc ngôn tình bi luỵ nhưng khi MV được tung ra, netizen mới vỡ oà khi Sơn Tùng mang tới một nguồn năng lượng cực kì tươi mới, yêu đời và ngọt ngào.

Ngập trong MV là những hình ảnh hạnh phúc của Sơn Tùng bên cạnh nữ chính Pimtha. Cả 2 cùng nhau đi chơi, nghe nhạc, thậm chí còn trao nhẫn cầu hôn nhưng cú twist được tiết lộ ở cuối MV khiến nhiều người bất ngờ khi đây chỉ là giấc mơ của nam chính.

Bên cạnh một Sơn Tùng biến hoá đa dạng với nhiều phong cách, nữ chính Pimtha cũng gây ấn tượng bởi sự xinh đẹp, visual tràn màn hình mỗi khi đến phân đoạn của cô. Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến tranh luận về việc Pimtha hay Hải Tú thì ai mới là người đẹp đôi với Sơn Tùng trong MV hơn.

Hot girl Pimtha được khen diễn tốt trong MV Đừng làm trái tim anh đau, nhưng fan lại thấy không đẹp đôi với Sơn Tùng bằng Hải Tú! - Ảnh 3.

Pimtha xuất hiện với nụ cười toả nắng

Hot girl Pimtha được khen diễn tốt trong MV Đừng làm trái tim anh đau, nhưng fan lại thấy không đẹp đôi với Sơn Tùng bằng Hải Tú! - Ảnh 4.
Hot girl Pimtha được khen diễn tốt trong MV Đừng làm trái tim anh đau, nhưng fan lại thấy không đẹp đôi với Sơn Tùng bằng Hải Tú! - Ảnh 5.
Hot girl Pimtha được khen diễn tốt trong MV Đừng làm trái tim anh đau, nhưng fan lại thấy không đẹp đôi với Sơn Tùng bằng Hải Tú! - Ảnh 6.

Cô cùng Sơn Tùng có nhiều phân cảnh lãng mạn

Hot girl Pimtha được khen diễn tốt trong MV Đừng làm trái tim anh đau, nhưng fan lại thấy không đẹp đôi với Sơn Tùng bằng Hải Tú! - Ảnh 7.

Hoá ra cô nàng chỉ là giấc mơ của nam chính

Hot girl Pimtha được khen diễn tốt trong MV Đừng làm trái tim anh đau, nhưng fan lại thấy không đẹp đôi với Sơn Tùng bằng Hải Tú! - Ảnh 8.

Vì Hải Tú đã đóng đến 2 MV cùng Sơn Tùng nên fan đều đã… nhìn quen. Giờ thấy Sơn Tùng đóng MV với cô gái khác lại thấy không đẹp đôi bằng!

Hot girl Pimtha được khen diễn tốt trong MV Đừng làm trái tim anh đau, nhưng fan lại thấy không đẹp đôi với Sơn Tùng bằng Hải Tú! - Ảnh 9.
Hot girl Pimtha được khen diễn tốt trong MV Đừng làm trái tim anh đau, nhưng fan lại thấy không đẹp đôi với Sơn Tùng bằng Hải Tú! - Ảnh 10.

Hải Tú trong 2 MV trước của Sơn Tùng

Pimtha (sinh năm 1996) là hot girl đình đám tại Thái Lan và được mệnh danh là “búp bê Barbie” Đông Nam Á nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, ngọt ngào cùng gu thời trang dẫn đầu xu hướng. Hiện tại, cô nàng thu hút hơn 4 triệu người theo dõi trên Instagram. Sau khi MV lên sóng, Pimtha cũng tích cực chia sẻ để quảng bá sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng.

Hot girl Pimtha được khen diễn tốt trong MV Đừng làm trái tim anh đau, nhưng fan lại thấy không đẹp đôi với Sơn Tùng bằng Hải Tú! - Ảnh 11.

Pimtha tích cực quảng bá sau khi MV lên sóng

Nguồn: kenh14.vn

BTV1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *