Hoa hậu Bình Phương nghẹn ngào kể về chuyện con gái đi tìm ba lúc giữa đêm: ‘Bé nhớ ba, cứ đi mò theo dấu chân của ba lúc còn sống để tìm. Tôi thấy cảnh đó rất đau lòng’

Hoa hậu Bình Phương nghẹn ngào kể về chuyện con gái đi tìm ba lúc giữa đêm: ‘Bé nhớ ba, cứ đi mò theo dấu chân của ba lúc còn sống để tìm. Tôi thấy cảnh đó rất đau lòng’

“Tôi thật sự ở trong một tình thế rất khó”, Bình Phương trải lòng.

Đức Tiến sinh năm 1980, qua đời ở tuổi 44 vì nhồi máu cơ tim. Khi bị ngất trong một buổi tiệc với bạn bè, anh được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Sau đám tang chồng tại Mỹ, Hoa hậu Bình Phương – bà xã Đức Tiến – đã có những chia sẻ đầu tiên liên quan đến gia đình.

Vợ Đức Tiến chia sẻ lý do không ký giấy bảo lãnh mẹ chồng sang Mỹ - 1

Bình Phương chia sẻ trong talkshow.

Bình Phương cho biết hiện tại tâm trạng đã ổn định hơn. Cô vực dậy để đi làm lại, chăm lo cuộc sống cho con gái 4 tuổi. Vợ cố nghệ sĩ Đức Tiến cho hay đến giờ bé vẫn chưa biết việc bố đã qua đời, mỗi tối cô bé đều đòi ôm hôn di ảnh của Đức Tiến.

Ngoài ra, nàng hậu xót xa tiết lộ hai vợ chồng cô từng dự định về Việt Nam mùa hè này để chuyển phôi thai, hi vọng có thêm bé nữa. Tuy nhiên chồng cô lại bất ngờ qua đời. Đó cũng là lý do nhiều trang mạng đồng loạt đưa tin Bình Phương có bầu sau khi Đức Tiến mất.

Vợ Đức Tiến chia sẻ lý do không ký giấy bảo lãnh mẹ chồng sang Mỹ - 2

Hoa hậu Bình Phương gọi điện cho mẹ chồng trong đám tang Đức Tiến ở Mỹ.

Đáng chú ý, Bình Phương còn giải thích rõ ràng câu chuyện không ký giấy bảo lãnh mẹ chồng qua Mỹ từng gây xôn xao mạng xã hội thời gian vừa qua. Hoa hậu cho biết từng đề nghị với chồng về việc đưa mẹ sang Mỹ sống nhưng Đức Tiến không đồng ý vì lo sợ mẹ không quen cuộc sống nơi đây.

“Lúc anh Tiến mất ở bệnh viện, người đầu tiên tôi gọi là má. Tôi facetime và đưa cho má xem lúc đó, vì sợ sau này anh Tiến sẽ nhìn khác một tí. Má hiện tại đã gần 70 tuổi, đi đường xa qua đây mà lỡ có chuyện gì, làm sao tôi sống nổi với anh Tiến. Lúc đó anh sẽ trách dữ nữa vì lúc còn sống anh đã dặn rồi. Tôi thật sự ở trong một tình thế rất khó. Con trai mất mình không cho qua thì cũng không được, nhưng lỡ đi giữa đường má có chuyện gì tôi cũng không sống nổi”, Bình Phương trải lòng.

Ngoài ra, vợ nghệ sĩ Đức Tiến tiết lộ hiện tại chồng cô vẫn chưa có giấy chứng tử. “Bệnh viện nói khi đến hiện trường, nhịp tim anh Đức Tiến đã không còn nhưng vẫn đưa vô bệnh viện để cố gắng cứu anh Tiến, sau hơn 1 tiếng cũng không được. Anh Tiến trước đây rất mạnh khỏe, vừa đi khám sức khỏe tổng quát hồi tháng 12, cách đây có 5 tháng vì thế bệnh viện đã chọn trường hợp của anh Đức Tiến là phải điều tra nguyên nhân tim ngừng đập, họ không hiểu lý do. Trường hợp này giấy chứng tử sẽ lâu hơn bình thường, họ không biết nguyên nhân mất. Nếu mình xin ở bệnh viện, họ chỉ đưa cái email chứng nhận ngày đó mất, nhưng cũng phải đợi 2-6 tuần. Đến giờ anh Tiến vẫn chưa có giấy chứng tử”, Bình Phương kể.

Vợ Đức Tiến chia sẻ lý do không ký giấy bảo lãnh mẹ chồng sang Mỹ - 3

Mẹ ruột tổ chức đám tang tại TP.HCM cho Đức Tiến.

Trước đó, mẹ ruột Đức Tiến chia sẻ bà không thể sang Mỹ để kịp nhìn mặt con trai lần cuối. Bà và gia đình cũng đã tổ chức lễ tưởng niệm nam diễn viên tại nhà riêng ở thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Bà cho hay sẽ sắp xếp sang đó thăm mộ con trai.

Nguồn: 24h.com.vn

BTV1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *